So sánh

Máy lọc nước

Sắp xếp:

Máy lọc nước

Những thương hiệu máy lọc nước đang được kinh doanh tại Trung Tâm Điện Máy Công Thành

Máy lọc nước là gì?

Máy lọc nước là một trong những thiết bị không thể thiếu trong mỗi gia đình hiện nay, máy lọc nước giúp loại bỏ cặn, chất bẩn, tạp chất, vi khuẩn có hại để tạo ra nước tinh khiến phục vụ đời sống của mọi người. Nguồn nước sử dụng được các gia đình quan tâm, chú trọng rất nhiều nên càng ngày máy lọc nước càng được ưa chuộng vì những tính năng nổi bật giúp đảm bảo và tăng cường sức khỏe của người tiêu dùng hơn.

may-loc-nuoc

Các loại máy lọc nước phổ biến.

Máy lọc nước trên thị trường hiện nay đang có hai dòng phổ biến là máy lọc nước ROmáy lọc nước Nano. Hãy cùng Trung Tâm Điện Máy Công Thành đi tìm hiểu các dòng máy lọc nướcgiá máy lọc nước nhé. Còn theo loại thì sẽ có rất nhiều loại như: máy lọc nước uống trực tiếp, máy lọc nước nóng lạnh, máy lọc nước 3 vòi nóng lạnh nguội, máy lọc nước 2 vòi nóng lạnhmáy lọc nước công nghiệp

Máy lọc nước RO (Reverse Osmosis)

Thuật ngữ RO là viết tắt của từ Reverse Osmosis – nghĩa là thẩm thấu ngược để loại bỏ các tạp chất và ô nhiễm từ nước. Máy lọc nước RO sử dụng công nghệ này bao gồm các bước như sau: lọc cơ học, lọc than hoạt tính và quá trình thẩm thấu ngược thông qua màng lọc.

Màng lọc RO có cho phép các phân tử nước đi qua với các lỗ siêu nhỏ chỉ 0.0001 micron, nếu các vi khuẩn, tạp chất lớn hơn tiêu chuẩn trên sẽ không thể vượt qua được.

Máy lọc nước nóng lạnh Kangaroo KG10A9I có 8 lõi lọc theo công nghệ RO, nên nước uống an toàn cho sức khỏe của cơ thể.

may-loc-nuoc

 

Máy lọc nước RO có khả năng loại bỏ hầu hết các loại vi khuẩn, cặn bã, kim loại nặng, các chất hóa học gây hại trong nước và kể cả virus. Sau khi đã chuyển tiếp qua hết các lõi lọc trên thì nước mà người sử dụng thường có vị ngọt và trong suốt. Để có được sự tinh khiết như trên thì máy lọc nước RO có tốc độ lọc chậm hơn các loại khác và khi sử dụng thì người dùng phải thay thế định kỳ màng RO để đảm bảo được chất lượng làm sạch nước.

Máy lọc nước Nano

Công nghệ Nano được sử dụng trong máy lọc nước để loại bỏ các tạp chất, chất ô nhiễm từ nước. Công nghệ Nano sử dụng các hạt lọc có kích thước nano từ 1 đến 100 nanomet để làm nguyên lý lọc. Các hạt lọc này có lỗ nhỏ hơn so với các tạp chất và vi khuẩn nên khi đi qua màng lọc này các chất ô nhiễm lớn hơn sẽ bị cản lại.

Máy lọc nước Nano có tốc độ lọc nhanh hơn so với máy lọc nước RO ở trên, cũng không yêu cầu bảo trì định kỳ hoặc thay màng lọc như RO. Nhưng nhược điểm của máy lọc nước Nano là không loại bỏ được một số tạp chất hóa học và một số vi khuẩn nhỏ hơn lỗ của màng lọc nao.

Ngoài 2 dòng máy lọc nước trên, còn có các loại máy lọc nước như máy lọc nước ion kiềm, máy lọc nước UV, máy lọc nước than hoạt tính,…Tùy vào nhu cầu, túi tiền của người sử dụng có thể cân nhắc các loại máy lọc nước để mua về sử dụng.

Tiện ích của máy lọc nước

Máy lọc nước dần dần được nâng cấp và tích hợp nhiều tính năng hiện đại, thông minh để người dùng có thể trải nghiệm được những tiện ích tốt hơn. Cùng Trung Tâm Điện Máy Công Thành đi tìm hiểu các tính năng nổi trội của máy lọc nước, vì sao bạn nên có một máy lọc nước trong nhà nhé.

- Sục rửa màng lọc RO tự động: Đây là một trong những ưu điểm mà máy lọc nước RO đem đến cho người dùng, tự động sục rửa màng lọc RO giúp cho lõi lọc nước hoạt động tốt, trơn tru và luôn giữ được mức độ chất lượng của nước. Người dùng không cần tốn công ngồi lau chùi và vệ sinh, nhiều khi không vệ sinh sục rửa sạch sẽ và đúng quy trình.

- Hiển thị thời gian hoạt động của lõi lọc nước, cảnh báo thay lõi lọc nước: Máy lọc nước có quy cách nhắc người dùng về việc thay lõi lọc nước ở giai đoạn thời gian nào phù hợp, hiển thị thời gian hoạt động của lõi để người dùng biết lõi này đã cần phải thay hay chưa. Và đặc biệt ở Trung Tâm Điện Máy Công Thành, tư vấn viên khi tư vấn cho khách hàng luôn tư vấn thời gian nên thay lõi lọc của từng loại máy.

- Tự động báo mất nước đầu vào hoặc cấp nước yếu: Máy lọc nước có chế độ giúp người dùng kiểm soát được nguồn nước cần lọc, không làm cháy máy, chập điện trong máy và bảo vệ máy.

- Hiển thị chỉ số tinh khiết của nước: Máy lọc nước hiện đại có thể hiển thị chỉ số tinh khiết của nước trước và sau khi lọc, giúp người dùng có thể biết được độ tinh khiết của nước và kiểm soát được chất lượng của nước.

- Cảnh báo tự động rò rỉ nước: Máy lọc nước khi phát hiện rò rỉ nước, máy sẽ tự động cảnh báo và ngắn nguồn van điện từ để không bị sự cố xảy ra dẫn đến chập điện hoặc các nguy cơ khác.

- Sử dụng công nghệ Eco: Máy lọc nước sử dụng công nghệ Eco ngừng đun nóng tự động khi ánh sáng yếu. Tính năng này thường được kích hoạt vào không gian tối, thiếu ánh sáng hoặc ban đêm vì khi đó người dùng ít sử dụng nước, nâng cao khả năng tiết kiệm điện.

 

may-loc-nuoc

 

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của máy lọc nước

 

 

Tiêu chí

Máy lọc nước RO

Máy lọc nước Nano

Cấu tạo lõi

Máy lọc nước RO có hệ thống lọc thô, lọc tinh, bơm tăng áp, hệ thống đường điện và một số phụ kiện khác.

Máy lọc nước RO có cấu tạo từ  7 lõi trở lên, bao gồm:

- Lõi lọc thô: loại bỏ cặn bẩn, đất cát, rong rêu và góp phần bảo vệ những lõi lọc phía sau.

- Lõi lọc Cation: loại bỏ chất hữu cơ dư thừa, chất clo và chất gây mùi.

- Lõi Carbon Block: loại bỏ chất hữu cơ và cặn bẩn lơ lửng trong nước có kích thước lớn hơn 1 micron.

- Màng lọc RO: Loại bỏ vi khuẩn, virus, ion kim loại nặng và các tạp chất siêu nhỏ với chất liệu TFC.

- Lõi T33-GAC: loại bỏ vị khó chịu, ngang của nước bằng than hoạt tính.

- Nano Silver: Cân bằng độ pH của nước và ngăn ngừa tái nhiễm khuẩn trong nước.

- Lõi khoáng đá: Cân bằng độ pH, mạng lại vị ngọt và bổ sung chất khoáng cho cơ thể.

Máy lọc nước Nano gồm 5 lọc chính:

- Lõi lọc PP: loại bỏ các tạp chất lớn như bùn, đất sét bằng sợi bông ép với khe hở khoảng 5 micromet.

- Lõi lọc Aragon: loại bỏ vi khuẩn, lọc cơ học, lọc hấp thụ và trao đổi ion bằng phân tủ bạc Nano. Đây là lõi lọc quan trọng nhất trong các lõi của máy lọc nước Nano.

- Lõi lọc Disropter: loại bỏ vi khuẩn, được làm từ than diệt khuẩn.

- Lõi lọc Nano Silver: loại bỏ các chất ô nhiễm trong nước.

- Lõi lọc Kation: làm mềm nước, cân bằng độ pH trong nước.

 

Nguyên lý hoạt động

Hoạt động bằng cách sử dụng màng lọc RO để loại bỏ các tạp chất trong nước. Lõi nãy quan trọng nhất trong các lõi của máy lọc nước RO, đẩy các phân tử nước qua màng thẩm thấu bằng áp lực, giúp các tạp chất và chất cặn nhỏ được loại bỏ. Máy bơm áp cao tạo ra áp lực lớn nén nước đẩy qua lõi lọc, và đẩy các cặn bẩn, chất dư thừa, chất hóa học có hại ra khỏi máy.

Hoạt động bằng cách sử dụng công nghệ Nano để loại bỏ tạp chất, vi khuẩn, các chất dơ trong nước mà vẫn giữ lại các nguyên tố có lợi cho cơ thể, các khoáng chất và nguyên tố vi lượng.

 

 

Hướng dẫn một số cách chọn mua máy lọc nước phù hợp

Sau đây Trung Tâm Điện Máy Công Thành cùng người dùng đi tìm hiểu một số cách chọn mua máy lọc nước phù hợp:

Công suất và tốc độ lọc

Công suất và tốc độ lọc của máy lọc nước rất quan trọng, do nhu cầu sử dụng của người dùng nên chú ý xem xét để đảm bảo được lượng nước cần sử dụng của gia đình hàng ngày.

 

Chi phí mua máy lọc nước

Khi chọn mua máy lọc nước, người dùng nên xem các chi phí chính và những chi phí đi kèm của máy lọc nước trong quá trình sử dụng như: chi phí máy, chi phí thay lõi, chi phí bảo trì bảo dưỡng máy lọc nước để sắp xếp mua máy lọc nước giá rẻ mà chất lượng. Đặc biệt, mua máy lọc nước giá rẻ tại Biên Hòa thì đừng quên ghé Trung Tâm Điện Máy Công Thành nhé.

Dịch vụ bảo hành và hậu mãi

Hiện nay, người dùng rất quan tâm đến dịch vụ bảo hành và hậu mãi khi mua máy lọc nước. Hầu hết các hãng máy lọc nước đều có chính sách, thời gian bảo hành và hậu mãi tùy thời điểm khác nhau. Khi mua hàng, người dùng nên nhờ nhân viên tư vấn các chính sách đi kèm một cách chi tiết để tiện việc bảo hành sau này.

Các thương hiệu máy lọc nước Trung Tâm Điện Máy Công Thành đang kinh doanh.

Tại Trung Tâm Điện Máy Công Thành chuyên kinh doanh, mua bán các dòng thương hiệu máy lọc nước giá rẻ, uy tín, chất lượng với chương trình và hậu mãi tốt, được người tiêu dùng quan tâm và lựa chọn. Người tiêu dùng có thể mua máy lọc nước giá rẻ Biên Hòa tại Điện Máy Công Thành.

Máy lọc nước Karofi

Máy lọc nước Karofi đến từ thương hiệu Karofi, một thương hiệu máy lọc nước hàng đầu Việt Nam với ngót ngét hơn 1 thập kỷ, là một trong những thương hiệu được người tiêu dùng ưu ái lựa chọn, mang đến những dòng nước sạch tinh khiến cho mọi gia đình người Việt. Một thương hiệu Việt dành cho người Việt đáng được quan tâm.

Thương hiệu Karofi luôn nỗ lực cập nhật những công nghệ tiên tiến như iCook, RO Vortex, Smart UR để nâng cấp đa dạng các sản phẩm phù hợp với nguồn nước để tạo ra nguồn nước tinh khiết cho người tiêu dùng. Ngoài ra, máy lọc nước Karofi không chỉ loại bỏ tạp chất, vi khuẩn, virut, kim loại nặng mà còn bổ dung các khoáng chất thiết yếu cho cơ thể.

Máy lọc nước nóng lạnh Karofi KAD-D66S bao gồm 11 lõi lọc với 3 chức năng: nóng, lạnh và lọc tiện lợi. Bổ sung lõi Nano silver Plus hiệu quả diệt khuẩn gấp đôi. Với thiết kế sang trọng, màu đen huyền bí, đa vòi tiện dụng thì người dùng có thể thoải mái sử dụng máy lọc nước cho cuộc sống hàng ngày, đồng thời Máy lọc nước nóng lạnh Karofi KAD-D66S tiết kiệm 30% điện năng nhờ công nghệ bảo vệ nhiệt đa lớp nên rất được ưa chuộng.

may-loc-nuoc

Máy lọc nước Kangaroo

Máy lọc nước Kangaroo đến từ thương hiệu Kangaroo, là một trong những thương hiệu uy tín với hơn hai mươi năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị gia dụng, trong đó máy lọc nước một trong nhũng sản phẩm chủ đạo được khách hàng tin dùng nhất.

Máy lọc nước Kangaroo có công nghệ RO hiện đại, giúp loại bỏ các tạp chất, vi khuẩn,…đồng thời mang đến nguồn nước tinh khiết, khoáng chất tốt cho sức khỏe. Sản phẩm máy lọc nước Kangaroo đa dạng và nhiều hình mẫu hợp với xu hướng hiện đại, không những tốt mà ngoại quan còn phù hợp với không gian gia đình người dùng.

Máy lọc nước Kangaroo Hydrogen KG100HC2 với công nghệ tạo nước Hydrogen từ khoáng gốm cùng hệ thống 10 lõi lọc đem đến nguồn nước mát lành cho ngôi nhà bạn. Đồng thời, kiểu dáng hiện tại, bắt mắt khiến cho ngôi nhà bạn trở nên sang trọng hơn.

may-loc-nuoc

Máy lọc nước Mutosi

Thương hiệu Mutosi đến từ Nhật Bản đang người sử dụng ưa chuộng với chất lượng vượt trội cùng thiết kế sang trong với không gian sống của người dùng.

Máy lọc nước Mutosi áp dụng công nghệ lọc RO cùng các lõi lọc tiên tiến, hiện đại giúp loại bỏ tạp chất, vi khuẩn và kim loại nặng đồng thời bổ sung các khoáng chất thiết yếu cho cơ thể. Máy lọc nước Mutosi được trang bị nhiều chức năng hiện đại như cảnh báo thay lõi, điều khiển từ xa, tự động sục rửa màng lọc RO

Máy lọc nước Mutosi MP-100HIC với màu đen sang trọng cùng các chức năng nước nóng, nước lạnh và nước nguội để người dùng thoải mái sử dụng. Ưu điểm của máy lọc nước này là làm nóng lạnh tức thì với hệ thống lọc 10 lõi tích hợp lõi ORP Hydrogen.

may-loc-nuoc

Máy lọc nước Sappy

Máy lọc nước Sappy đến từ thương hiệu Hàn Quốc, lọc nước từ các nguồn: nước máy, nước mưa, nước giếng,…phù hợp với mọi nguồn nước kể cả nguồn nước ô nhiễm, nhất là nguồn nước giếng khoan đã qua xử lý thô.

Máy lọc nước nóng lạnh Sappy DWP 800S, Bạc với công nghệ lọc Nano diệt khuẩn 4 cấp đạt tiêu chuẩn của Viện Pasteur là nước uống trực tiếp với giá rẻ mà.

 

may-loc-nuoc

 

Trung Tâm Điện Máy Công Thành xứng đáng là nơi bán máy lọc nước giá rẻ tại Biên Hòa mà người tiêu dùng có thể tham khảo và xem xét mua hàng. Để được tư vấn sản phẩm máy lọc nước tốt nhất hiện nay, vui lòng liên hệ hotline: 0914.196.139 hoặc 0847.800.800 để biết thêm chi tiết.

Những thương hiệu máy lọc nước đang được kinh doanh tại Trung Tâm Điện Máy Công Thành

Máy lọc nước là gì?

Máy lọc nước là một trong những thiết bị không thể thiếu trong mỗi gia đình hiện nay, máy lọc nước giúp loại bỏ cặn, chất bẩn, tạp chất, vi khuẩn có hại để tạo ra nước tinh khiến phục vụ đời sống của mọi người. Nguồn nước sử dụng được các gia đình quan tâm, chú trọng rất nhiều nên càng ngày máy lọc nước càng được ưa chuộng vì những tính năng nổi bật giúp đảm bảo và tăng cường sức khỏe của người tiêu dùng hơn.

may-loc-nuoc

Các loại máy lọc nước phổ biến.

Máy lọc nước trên thị trường hiện nay đang có hai dòng phổ biến là máy lọc nước ROmáy lọc nước Nano. Hãy cùng Trung Tâm Điện Máy Công Thành đi tìm hiểu các dòng máy lọc nướcgiá máy lọc nước nhé. Còn theo loại thì sẽ có rất nhiều loại như: máy lọc nước uống trực tiếp, máy lọc nước nóng lạnh, máy lọc nước 3 vòi nóng lạnh nguội, máy lọc nước 2 vòi nóng lạnhmáy lọc nước công nghiệp

Máy lọc nước RO (Reverse Osmosis)

Thuật ngữ RO là viết tắt của từ Reverse Osmosis – nghĩa là thẩm thấu ngược để loại bỏ các tạp chất và ô nhiễm từ nước. Máy lọc nước RO sử dụng công nghệ này bao gồm các bước như sau: lọc cơ học, lọc than hoạt tính và quá trình thẩm thấu ngược thông qua màng lọc.

Màng lọc RO có cho phép các phân tử nước đi qua với các lỗ siêu nhỏ chỉ 0.0001 micron, nếu các vi khuẩn, tạp chất lớn hơn tiêu chuẩn trên sẽ không thể vượt qua được.

Máy lọc nước nóng lạnh Kangaroo KG10A9I có 8 lõi lọc theo công nghệ RO, nên nước uống an toàn cho sức khỏe của cơ thể.

may-loc-nuoc

 

Máy lọc nước RO có khả năng loại bỏ hầu hết các loại vi khuẩn, cặn bã, kim loại nặng, các chất hóa học gây hại trong nước và kể cả virus. Sau khi đã chuyển tiếp qua hết các lõi lọc trên thì nước mà người sử dụng thường có vị ngọt và trong suốt. Để có được sự tinh khiết như trên thì máy lọc nước RO có tốc độ lọc chậm hơn các loại khác và khi sử dụng thì người dùng phải thay thế định kỳ màng RO để đảm bảo được chất lượng làm sạch nước.

Máy lọc nước Nano

Công nghệ Nano được sử dụng trong máy lọc nước để loại bỏ các tạp chất, chất ô nhiễm từ nước. Công nghệ Nano sử dụng các hạt lọc có kích thước nano từ 1 đến 100 nanomet để làm nguyên lý lọc. Các hạt lọc này có lỗ nhỏ hơn so với các tạp chất và vi khuẩn nên khi đi qua màng lọc này các chất ô nhiễm lớn hơn sẽ bị cản lại.

Máy lọc nước Nano có tốc độ lọc nhanh hơn so với máy lọc nước RO ở trên, cũng không yêu cầu bảo trì định kỳ hoặc thay màng lọc như RO. Nhưng nhược điểm của máy lọc nước Nano là không loại bỏ được một số tạp chất hóa học và một số vi khuẩn nhỏ hơn lỗ của màng lọc nao.

Ngoài 2 dòng máy lọc nước trên, còn có các loại máy lọc nước như máy lọc nước ion kiềm, máy lọc nước UV, máy lọc nước than hoạt tính,…Tùy vào nhu cầu, túi tiền của người sử dụng có thể cân nhắc các loại máy lọc nước để mua về sử dụng.

Tiện ích của máy lọc nước

Máy lọc nước dần dần được nâng cấp và tích hợp nhiều tính năng hiện đại, thông minh để người dùng có thể trải nghiệm được những tiện ích tốt hơn. Cùng Trung Tâm Điện Máy Công Thành đi tìm hiểu các tính năng nổi trội của máy lọc nước, vì sao bạn nên có một máy lọc nước trong nhà nhé.

- Sục rửa màng lọc RO tự động: Đây là một trong những ưu điểm mà máy lọc nước RO đem đến cho người dùng, tự động sục rửa màng lọc RO giúp cho lõi lọc nước hoạt động tốt, trơn tru và luôn giữ được mức độ chất lượng của nước. Người dùng không cần tốn công ngồi lau chùi và vệ sinh, nhiều khi không vệ sinh sục rửa sạch sẽ và đúng quy trình.

- Hiển thị thời gian hoạt động của lõi lọc nước, cảnh báo thay lõi lọc nước: Máy lọc nước có quy cách nhắc người dùng về việc thay lõi lọc nước ở giai đoạn thời gian nào phù hợp, hiển thị thời gian hoạt động của lõi để người dùng biết lõi này đã cần phải thay hay chưa. Và đặc biệt ở Trung Tâm Điện Máy Công Thành, tư vấn viên khi tư vấn cho khách hàng luôn tư vấn thời gian nên thay lõi lọc của từng loại máy.

- Tự động báo mất nước đầu vào hoặc cấp nước yếu: Máy lọc nước có chế độ giúp người dùng kiểm soát được nguồn nước cần lọc, không làm cháy máy, chập điện trong máy và bảo vệ máy.

- Hiển thị chỉ số tinh khiết của nước: Máy lọc nước hiện đại có thể hiển thị chỉ số tinh khiết của nước trước và sau khi lọc, giúp người dùng có thể biết được độ tinh khiết của nước và kiểm soát được chất lượng của nước.

- Cảnh báo tự động rò rỉ nước: Máy lọc nước khi phát hiện rò rỉ nước, máy sẽ tự động cảnh báo và ngắn nguồn van điện từ để không bị sự cố xảy ra dẫn đến chập điện hoặc các nguy cơ khác.

- Sử dụng công nghệ Eco: Máy lọc nước sử dụng công nghệ Eco ngừng đun nóng tự động khi ánh sáng yếu. Tính năng này thường được kích hoạt vào không gian tối, thiếu ánh sáng hoặc ban đêm vì khi đó người dùng ít sử dụng nước, nâng cao khả năng tiết kiệm điện.

 

may-loc-nuoc

 

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của máy lọc nước

 

 

Tiêu chí

Máy lọc nước RO

Máy lọc nước Nano

Cấu tạo lõi

Máy lọc nước RO có hệ thống lọc thô, lọc tinh, bơm tăng áp, hệ thống đường điện và một số phụ kiện khác.

Máy lọc nước RO có cấu tạo từ  7 lõi trở lên, bao gồm:

- Lõi lọc thô: loại bỏ cặn bẩn, đất cát, rong rêu và góp phần bảo vệ những lõi lọc phía sau.

- Lõi lọc Cation: loại bỏ chất hữu cơ dư thừa, chất clo và chất gây mùi.

- Lõi Carbon Block: loại bỏ chất hữu cơ và cặn bẩn lơ lửng trong nước có kích thước lớn hơn 1 micron.

- Màng lọc RO: Loại bỏ vi khuẩn, virus, ion kim loại nặng và các tạp chất siêu nhỏ với chất liệu TFC.

- Lõi T33-GAC: loại bỏ vị khó chịu, ngang của nước bằng than hoạt tính.

- Nano Silver: Cân bằng độ pH của nước và ngăn ngừa tái nhiễm khuẩn trong nước.

- Lõi khoáng đá: Cân bằng độ pH, mạng lại vị ngọt và bổ sung chất khoáng cho cơ thể.

Máy lọc nước Nano gồm 5 lọc chính:

- Lõi lọc PP: loại bỏ các tạp chất lớn như bùn, đất sét bằng sợi bông ép với khe hở khoảng 5 micromet.

- Lõi lọc Aragon: loại bỏ vi khuẩn, lọc cơ học, lọc hấp thụ và trao đổi ion bằng phân tủ bạc Nano. Đây là lõi lọc quan trọng nhất trong các lõi của máy lọc nước Nano.

- Lõi lọc Disropter: loại bỏ vi khuẩn, được làm từ than diệt khuẩn.

- Lõi lọc Nano Silver: loại bỏ các chất ô nhiễm trong nước.

- Lõi lọc Kation: làm mềm nước, cân bằng độ pH trong nước.

 

Nguyên lý hoạt động

Hoạt động bằng cách sử dụng màng lọc RO để loại bỏ các tạp chất trong nước. Lõi nãy quan trọng nhất trong các lõi của máy lọc nước RO, đẩy các phân tử nước qua màng thẩm thấu bằng áp lực, giúp các tạp chất và chất cặn nhỏ được loại bỏ. Máy bơm áp cao tạo ra áp lực lớn nén nước đẩy qua lõi lọc, và đẩy các cặn bẩn, chất dư thừa, chất hóa học có hại ra khỏi máy.

Hoạt động bằng cách sử dụng công nghệ Nano để loại bỏ tạp chất, vi khuẩn, các chất dơ trong nước mà vẫn giữ lại các nguyên tố có lợi cho cơ thể, các khoáng chất và nguyên tố vi lượng.

 

 

Hướng dẫn một số cách chọn mua máy lọc nước phù hợp

Sau đây Trung Tâm Điện Máy Công Thành cùng người dùng đi tìm hiểu một số cách chọn mua máy lọc nước phù hợp:

Công suất và tốc độ lọc

Công suất và tốc độ lọc của máy lọc nước rất quan trọng, do nhu cầu sử dụng của người dùng nên chú ý xem xét để đảm bảo được lượng nước cần sử dụng của gia đình hàng ngày.

 

Chi phí mua máy lọc nước

Khi chọn mua máy lọc nước, người dùng nên xem các chi phí chính và những chi phí đi kèm của máy lọc nước trong quá trình sử dụng như: chi phí máy, chi phí thay lõi, chi phí bảo trì bảo dưỡng máy lọc nước để sắp xếp mua máy lọc nước giá rẻ mà chất lượng. Đặc biệt, mua máy lọc nước giá rẻ tại Biên Hòa thì đừng quên ghé Trung Tâm Điện Máy Công Thành nhé.

Dịch vụ bảo hành và hậu mãi

Hiện nay, người dùng rất quan tâm đến dịch vụ bảo hành và hậu mãi khi mua máy lọc nước. Hầu hết các hãng máy lọc nước đều có chính sách, thời gian bảo hành và hậu mãi tùy thời điểm khác nhau. Khi mua hàng, người dùng nên nhờ nhân viên tư vấn các chính sách đi kèm một cách chi tiết để tiện việc bảo hành sau này.

Các thương hiệu máy lọc nước Trung Tâm Điện Máy Công Thành đang kinh doanh.

Tại Trung Tâm Điện Máy Công Thành chuyên kinh doanh, mua bán các dòng thương hiệu máy lọc nước giá rẻ, uy tín, chất lượng với chương trình và hậu mãi tốt, được người tiêu dùng quan tâm và lựa chọn. Người tiêu dùng có thể mua máy lọc nước giá rẻ Biên Hòa tại Điện Máy Công Thành.

Máy lọc nước Karofi

Máy lọc nước Karofi đến từ thương hiệu Karofi, một thương hiệu máy lọc nước hàng đầu Việt Nam với ngót ngét hơn 1 thập kỷ, là một trong những thương hiệu được người tiêu dùng ưu ái lựa chọn, mang đến những dòng nước sạch tinh khiến cho mọi gia đình người Việt. Một thương hiệu Việt dành cho người Việt đáng được quan tâm.

Thương hiệu Karofi luôn nỗ lực cập nhật những công nghệ tiên tiến như iCook, RO Vortex, Smart UR để nâng cấp đa dạng các sản phẩm phù hợp với nguồn nước để tạo ra nguồn nước tinh khiết cho người tiêu dùng. Ngoài ra, máy lọc nước Karofi không chỉ loại bỏ tạp chất, vi khuẩn, virut, kim loại nặng mà còn bổ dung các khoáng chất thiết yếu cho cơ thể.

Máy lọc nước nóng lạnh Karofi KAD-D66S bao gồm 11 lõi lọc với 3 chức năng: nóng, lạnh và lọc tiện lợi. Bổ sung lõi Nano silver Plus hiệu quả diệt khuẩn gấp đôi. Với thiết kế sang trọng, màu đen huyền bí, đa vòi tiện dụng thì người dùng có thể thoải mái sử dụng máy lọc nước cho cuộc sống hàng ngày, đồng thời Máy lọc nước nóng lạnh Karofi KAD-D66S tiết kiệm 30% điện năng nhờ công nghệ bảo vệ nhiệt đa lớp nên rất được ưa chuộng.

may-loc-nuoc

Máy lọc nước Kangaroo

Máy lọc nước Kangaroo đến từ thương hiệu Kangaroo, là một trong những thương hiệu uy tín với hơn hai mươi năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị gia dụng, trong đó máy lọc nước một trong nhũng sản phẩm chủ đạo được khách hàng tin dùng nhất.

Máy lọc nước Kangaroo có công nghệ RO hiện đại, giúp loại bỏ các tạp chất, vi khuẩn,…đồng thời mang đến nguồn nước tinh khiết, khoáng chất tốt cho sức khỏe. Sản phẩm máy lọc nước Kangaroo đa dạng và nhiều hình mẫu hợp với xu hướng hiện đại, không những tốt mà ngoại quan còn phù hợp với không gian gia đình người dùng.

Máy lọc nước Kangaroo Hydrogen KG100HC2 với công nghệ tạo nước Hydrogen từ khoáng gốm cùng hệ thống 10 lõi lọc đem đến nguồn nước mát lành cho ngôi nhà bạn. Đồng thời, kiểu dáng hiện tại, bắt mắt khiến cho ngôi nhà bạn trở nên sang trọng hơn.

may-loc-nuoc

Máy lọc nước Mutosi

Thương hiệu Mutosi đến từ Nhật Bản đang người sử dụng ưa chuộng với chất lượng vượt trội cùng thiết kế sang trong với không gian sống của người dùng.

Máy lọc nước Mutosi áp dụng công nghệ lọc RO cùng các lõi lọc tiên tiến, hiện đại giúp loại bỏ tạp chất, vi khuẩn và kim loại nặng đồng thời bổ sung các khoáng chất thiết yếu cho cơ thể. Máy lọc nước Mutosi được trang bị nhiều chức năng hiện đại như cảnh báo thay lõi, điều khiển từ xa, tự động sục rửa màng lọc RO

Máy lọc nước Mutosi MP-100HIC với màu đen sang trọng cùng các chức năng nước nóng, nước lạnh và nước nguội để người dùng thoải mái sử dụng. Ưu điểm của máy lọc nước này là làm nóng lạnh tức thì với hệ thống lọc 10 lõi tích hợp lõi ORP Hydrogen.

may-loc-nuoc

Máy lọc nước Sappy

Máy lọc nước Sappy đến từ thương hiệu Hàn Quốc, lọc nước từ các nguồn: nước máy, nước mưa, nước giếng,…phù hợp với mọi nguồn nước kể cả nguồn nước ô nhiễm, nhất là nguồn nước giếng khoan đã qua xử lý thô.

Máy lọc nước nóng lạnh Sappy DWP 800S, Bạc với công nghệ lọc Nano diệt khuẩn 4 cấp đạt tiêu chuẩn của Viện Pasteur là nước uống trực tiếp với giá rẻ mà.

 

may-loc-nuoc

 

Trung Tâm Điện Máy Công Thành xứng đáng là nơi bán máy lọc nước giá rẻ tại Biên Hòa mà người tiêu dùng có thể tham khảo và xem xét mua hàng. Để được tư vấn sản phẩm máy lọc nước tốt nhất hiện nay, vui lòng liên hệ hotline: 0914.196.139 hoặc 0847.800.800 để biết thêm chi tiết.