chu-de-noi-bat Chủ đề nổi bật

Chính sách bảo vệ thông tin khách hàng

 

 1. Mục đích thu thập thông tin cá nhân

Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại dienmaycongthanh.vn, khách hàng có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân như (Họ tên, ngày tháng năm sinh, Số ĐT liên lạc, email…). Thông tin cá nhân của khách hàng khai báo phải đảm bảo chính xác và hợp pháp. dienmaycongthanh.vn chúng tôi không chịu trách nhiệm liên quan đến pháp luật thông tin mà khách hàng khai báo. 

 1. Phạm vi sử dụng thông tin
 1. Gọi điện chăm sóc khách hàng
 2. Giới thiệu các chương trình khuyến mãi , sản phẩm mới, dịch vụ mới của Điện máy Công Thành
 3. Thông tin phục vụ trao giải thưởng
 4. Gởi thông tin cho công ty tài chính thẩm định & duyệt hồ sơ trả góp
 5. Giải quyết khiếu nại của khách hàng
 6. Gởi thông tin bảo hành sản phẩm
 7. Hay trường hợp có sự yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền, theo đúng quy định của pháp luật hiện hành
 1. Thời gian lưu trữ thông tin 

Dữ liệu thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ và trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của  Điện máy Công Thành

Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Công ty Điện máy Công Thành

Số 12, Cách Mạng Tháng 8, Thanh BÌnh, Biên Hòa, Đồng nai

 1. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng
 1. Việc thu thập và sử dụng thông tin cá nhân Điện máy Công Thành chỉ thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác. Thông tin cá nhân của khách hàng cung cấp được chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối.
 2. Điện máy Công Thành cũng cam kết rằng  không cung cấp thông tin của khách hàng cho bên thứ 3 trừ trường hợp cung cấp cho hãng để trao thưởng, công ty tài chính ( trường hợp khách hàng mua trả góp) hoặc các trường hợp khác khi cơ quan nhà nước có thẩm quyền yêu cầu.
 3. Khách hàng hoàn toàn có thể yêu cầu Điện máy Công Thành điều chỉnh, cập nhật, kiểm tra, hay huỷ bỏ thông tin cá nhân mà  Điện máy Công Thành đã thu thập bất kỳ lúc nào và Điện máy Công Thành có trách nhiệm thực hiện theo đúng yêu của khách hàng.
 4. Khi đăng ký mua hàng là khách hàng của Điện máy Công Thành yêu cầu các cá nhân cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, điện thoại, email, số tài khoản, …, và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Điện máy Công Thành không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của khách hàng  nếu thông tin cá nhân của khách hàng đó cung cấp không chính xác.
 5. Trong các trường hợp thông tin cá nhân của khách hàng được sử dụng sai mục đích khách hàng có thể gửi khiếu nại  đến  Điện máy Công Thành qua

Điên thoại: 0847.800.800

Email: dienmaycongthanh@gmail.com

 1. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

Các thành viên có quyền tự cập nhật, kiểm tra, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu  cầu  dienmaycongthanh.vn thực hiện việc này.

Các thành viên có quyền gửi khiếu nại về việc bị lộ thông tin cá nhân cho bên thứ 3 đến Ban quản trị của dienmaycongthanh.vn. Khi tiếp nhận những phản hồi này, dienmaycongthanh.vn sẽ xác nhận lại thông tin, phải có trách nhiệm trả lời lý do và hướng dẫn thành viên khôi phục và bảo mật lại thông tin.

Điên thoại: 0847.800.800

Email: dienmaycongthanh@gmail.com

 

 

 

Admin Công Thành

Admin Công Thành

Tác giả

Điện máy Công Thành Kinh doanh các mặt hàng Điện tử, Điện lạnh, Điện gia dụng giá rẻ nhất tại Biên Hòa. Liên hệ: 0914196139 - 0847800800.

Viết bình luận
* Thông tin bắt buộc
Bình luận

Bài viết này chưa có bình luận.