chu-de-noi-bat Chủ đề nổi bật

Tin Khuyến mãi

BÍ MẬT QUÀ TẶNG THÁNG 6 CHÍNH THỨC ĐƯỢC BẬT MÍ

Cập nhật:02/06/2023

Giờ đây, việc nâng cấp tiện nghi cho gia đình bạn mà ngại chi phí quá cao không còn là vấn đề nhức nhói phải cân nhắc và suy nghĩ.

CTKM DAIKIN: Máy Lạnh Trao Tay Nhận Ngay Tiền Tỷ

Cập nhật:09/05/2023

Để chào đón mùa hè sắp đến, Daikin Vietnam mang tới hàng trăm phần quà hấp dẫn với giá trị khủng...

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh trọn gói giá rẻ nhất tại Biên Hòa

Cập nhật:06/05/2023

Máy lạnh là một trong những thiết bị không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại, nhất là trong mùa hè oi bức. Tuy nhiên, bạn có biết rằng việc vệ sinh máy lạnh định kỳ không chỉ giúp cho máy hoạt động hiệu quả hơn mà còn giúp bạn giữ gìn sức khỏe của gia đình mình không? 

Đón Hè Rực Rỡ Deal Sale Hết Cỡ Đồng Loạt Giảm 50%

Cập nhật:24/03/2023

Nhiệt độ ngày càng tăng báo hiệu cho mùa nóng đã đến gần. Để tận hưởng mùa hè hạ nhiệt nhanh chóng đến ngay chương trình “Đón Hè Rực Rỡ - Deal Sale Hết Cỡ” với nhiều ưu đãi cực mát lạnh.

CTKM: Mua Tivi, Tủ Lạnh, Máy Lạnh Capser Nhận Ngay Xế Xịn

Cập nhật:14/03/2023

World Cup, Ngoại hạng Anh, Tết… đều dồn dập đổ bộ vào dịp cuối năm 2022, bạn đã sẵn sàng Mừng lễ lớn – Săn deal hời của Casper tại Trung Tâm Điện Máy Công Thành chưa!

CTKM: LÊN ĐỜI TIVI MỚI THU HỒI LÊN ĐẾN 2.000.000đ

Cập nhật:03/03/2023

Nhà có Tivi cũ, bạn muốn lên đời một chiếc Tivi chất lượng và mới mẻ hơn nhưng kinh phí không cho phép? Đừng lo lắng vì Điện Máy Công Thành đã có một giải pháp siêu hời dành riêng cho quý khách hàng đây – Chương Trình Khuyến Mãi "Lên Đời TIVI Mới trợ giá lên đến 2 triệu đồng".