chu-de-noi-bat Chủ đề nổi bật

Chính sách kiểm hàng

Sau khi Quý Khách đặt hàng thành công tại website dienmaycongthanh.vn, Trung Tâm Điện Máy Công Thành sẽ gửi email để thông báo tới Quý Khách, trong đó bao gồm nội dung chi tiết đơn hàng đã đặt thành công và gọi điện xác nhận đơn hàng.
 
Chính sách kiểm hàng
 
  • Giao nhận hàng hóa - Kiểm hàng trước khi thanh toán
  • Trước khi nhận hàng và thanh toán, Quý Khách được quyền kiểm tra sản phẩm. Không hỗ trợ thử hàng.
  • Quý Khách vui lòng mở gói hàng kiểm tra để đảm bảo đơn hàng được giao đúng mẫu mã, số lượng như đơn hàng đã đặt. Không thử hay dùng thử sản phẩm.
  • Sau khi đồng ý với món hàng được giao đến, Quý Khách thanh toán với nhân viên giao hàng (trường hợp đơn hàng được ship COD) và nhận hàng.
  • Trường hợp Quý Khách không ưng ý với sản phẩm, Quý Khách có thể từ chối nhận hàng. Tại đây, Trung Tâm Điện Máy Công Thành hỗ trợ tối đa sẽ không thu thêm chi phí, phí ship của đơn hàng Quý khách đã đặt.
 
Lưu ý:
  • - Khi Quý Khách kiểm tra đơn hàng, nhân viên giao nhận buộc phải đợi Quý Khách kiểm tra hàng hóa bên trong gói hàng. Trường hợp nhân viên từ chối cho Quý Khách kiểm tra hàng hóa, Quý Khách vui lòng liên hệ với Hến qua hotline: 0847.800.800 để được hỗ trợ.
  • - Quý Khách tránh dùng vật sắc nhọn để mở gói hàng để tránh gây hư hỏng cho sản phẩm bên trong. Đối với những trường hợp sản phẩm bị hư hỏng do lỗi từ phía Khách hàng, Trung Tâm Điện Máy Công Thành rất tiếc không thể hỗ trợ Quý Khách đổi/trả/bảo hành sản phẩm.
Admin Công Thành

Admin Công Thành

Tác giả

Điện máy Công Thành Kinh doanh các mặt hàng Điện tử, Điện lạnh, Điện gia dụng giá rẻ nhất tại Biên Hòa. Liên hệ: 0914196139 - 0847800800.

Viết bình luận
* Thông tin bắt buộc
Bình luận

Bài viết này chưa có bình luận.